1
Bạn cần hỗ trợ?

3 cách massage giúp tóc giảm gãy rụng đơn giản mà hiệu quả

Lợi ích của việc massage da đầu

Chăm chỉ massage da đầu thường xuyên sẽ giúp tăng lưu thông tuần hoàn máu dưới da đầu. Điều này làm cho nang tóc được hấp thu đầy đủ dưỡng chất, từ đó kích thích tóc nhanh mọc dài, óng mượt. Nên sử dụng kết hợp thêm một số tinh dầu kích thích mọc tóc khi massage để tăng thêm hiệu quả, nuôi dưỡng và giảm tóc gãy rụng.

Ngoài ra, việc massage da đầu còn giúp mang đến cảm giác thư giãn, sảng khoái tinh thần, giảm lo lắng, căng thẳng. Điều này cũng có thể giúp bạn loại bỏ một số nguyên nhân gây rụng tóc.

1. Massage bằng tay thư giãn

Điểm cộng của massage da đầu mà được hầu hết các tín đồ yêu thích chính là tính đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Không cần đến salon hay các dịch vụ chăm sóc spa, phái đẹp cũng có thể tự massage cho mình tại nhà vừa tiện lợi vừa tiết kiệm được một khoản chi phí, mà hiệu quả cũng không hề kém cạnh.

Dùng các đầu ngón tay nhẹ nhàng chuyển động theo vòng tròn trên da đầu. Massage nhiều vị trí khác nhau trên da đầu để có hiệu quả tốt hơn. Massage ít nhất 5 phút mỗi lần và vài lần mỗi ngày, các tín đồ sẽ bất ngờ với hiệu quả đem lại đấy!

Để hiệu quả hơn, phái đẹp nên kết hợp massage đầu với gội đầu. Sự kết hợp sẽ giúp làm sạch da đầu cũng như các nang tóc được làm sạch một cách an toàn, không gây tổn thương, từ đó kích thích tóc mọc nhanh, dày, khỏe và bóng mượt hơn gấp bội lần. Thói quen đơn giản này cũng dễ dàng cho các tín đồ duy trì mỗi ngày.

2. Massage giảm rụng tóc cùng tinh dầu

Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu để massage da đầu. Theo như kinh nghiệm truyền thống xưa đến nay thì tinh dầu vỏ bưởi rất tốt và phù hợp cho việc kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc hiệu quả.

Dùng 2-3 giọt tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất thoa trực tiếp lên da đầu, sau đó dùng đầu ngón tay hoặc máy massage da đầu để dưỡng chất thấm vào da đầu một cách nhẹ nhàng.

3. Massage da đầu bằng lược gội đầu

Một cách khác để thực hiện massage da đầu là sử dụng bàn chải gội đầu có lông silicon dày, đủ cứng để tạo áp lực mong muốn lên da đầu mà không gây đau hoặc làm tổn thương da đầu. Phương pháp massage da đầu bằng lược này giúp giảm gàu và tình trạng ngứa đầu khi làm suy yếu các tế bào chết và một số chất bẩn tích tụ trên da đầu.

Thêm bình luận

Tư Vấn Miễn Phí

Tinh Dầu Acena Hỗ Trợ, Tư Vấn 24/7

Chất Lượng Đảm Bảo

Toàn bộ Sản phẩm Tinh Dầu Acena đạt chuẩn Xuất Khẩu nước ngoài

Chiết Khấu Hấp Dẫn

Ưu đãi Chiết Khấu Tốt cho Cộng Tác Viên và Đại Lý
Contact Me on Zalo